Zalo
Chat ngay
-->3 mẫu khoá thông minh Samsung mới nhất hiện nay

3 mẫu khoá thông minh Samsung mới nhất hiện nay

     Khoá điện tử đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bên cạnh các hãng chuyên sản xuất khoá như Yale, Hafele…thì một thương hiệu nối tiếng thế giới về thiết bị hàng điện tử cũng đóng góp nhiều sản phẩm cho khoá thông minh mà không thể không nhắc đến đó là SAMSUNG. Với ưu thế là một trong những hãng công nghệ lớn nhất trên thế giới, sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung luôn đảm bảo đầy đủ tính năng, hoạt động bền bỉ theo thời gian và thiết kế thẩm mỹ. Nếu nói về mẫu mã, màu sắc của sản phẩm thì Samsung cũng là đối thủ cạnh tranh mạnh với các đối thủ. Hãy cùng khoá cổng tự động tìm hiểu về 3 mẫu khoá thông minh mới nhất của Samsung trong bài viết này nha.

Nhà máy Samsung tại khu Công nghệ cao Q9

Khóa điện tử Samsung là dòng khóa điện tử được sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc với các chức năng nổi bật: mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng thẻ từ, mã số, chìa khoá cơ và mở rộng điện thoại, WIFI, kết nối thiết bị chuông hình, hoặc hệ thống nhà thông minh.

Khoá thông minh Samsung SHP-DP609

 

     Khoá điện tử Samsung SHP-DP 609 được thiết kế dạng kéo đẩy (push-pull), mẫu mã của hầu hết các dòng khoá thông minh cao cấp. Khoá trang bị đầy đủ các tính năng gồm:

  • 100 vân tay
  • 100 thẻ từ
  • 100 mã số
  • Chìa khoá cơ dùng cho trường hợp khẩn cấp và mở rộng cự ly gần Bluetooth, mở rộng từ xa qua WIFI.


Khoá thông minh SAMSUNG SHP-DP 609

     Khoá điện tử SAMSUNG 609 hiện đang là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung ở dòng khoá kéo đẩy. Khoá được đi kèm thân khoá theo chuẩn Hàn Quốc, backset 70 mm với 2 kích cỡ là thân lớn dài 240 mm hoặc thân nhỏ dài 110mm. Nếu bạn đang sử dụng 1 loại khoá khác theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thì hoàn toàn có thể nâng cấp, thay thế mà không cần phải khoan đục gì nhiều. (Ví dụ như những căn hộ của Cantavil đều được trang bị hệ thống khoá thẻ từ của Hàn Quốc)

     Thiết kế thông minh dạng kéo đẩy cho phép người dùng hoàn toàn có thể mở cửa một cách dễ dàng nhất khi cả 2 tay bạng đang bạn mang đồ.

Khoá thông minh Samsung SHP-DP727

     Khoá Samsung thông minh DP727 cũng được thiết kế dạng kéo đẩy (push-pull), khoá không hỗ trợ vân tay để mở cửa. Tính năng bao gồm thẻ từ (tối đa 20 thẻ), mã số, chìa khoá cơ và khả năng mở rộng điện thoại. Mẫu được trang bị 2 màu để lựa chọn là màu vàng hồng và màu bạc.